Foodtrip sa pilipinas
Ang sarap ng mga pagkain dito sa pinas ay masasarap naman kaya lang nakatatak sa isip ko kung bakit tayo nagpapaimpluwensiya sa ibat ibang mga bansa. Magroadtrip tayo.
LUMPIA
- ang lumpia ay isa sa mga ipinagmamalaki ng pinas pagdating sa ulam dahil lagi itong nasa lamesa kapag may mga okasyon. Isa ito sa mga pinakapupolar na inihahanda ng mga pinoy.
LECHON
-Ang lechon ang isa sa paboritong ihanda ng mga pinoy kapag may mga okasyon.Kaya nga kapag may mga okasyon hindi mawawala ang lechon. At palagi ring dinarayo ang lechon sa Cebu ang lechon capital of the philippines.
BULALO
- Ang bulalo ay paborito ng mga pinoy dahil kapag malamig ay tamang-tamang higupin ang sabaw. Matatagpuan ang bulalo sa ibat-ibang bahagi ng pilipinas.
SISIG
- Ang sisig ay isang kilalang ulam sa Pilipinas. Gawa ito sa mga bahaging-ulo ng baboy at ang mga laman nito, at maaaring palasahan ng kalamansi at/o sili. Madalas itong kinakain bilang pulutan kasabay ng beer at karaniwang hindi sinasabayan ng kanin.
BICOl EXPRESS
- ito ay paboritong pagkain ng mga bikolano. Dahil mahihilig ang mga bikolano sa mga maaanghang alam niyo na tatak bikolano, tatak oragon.
ADOBO
- Ang adobo ay napakasarap kaya nga dinarayon it sa ibat- ibang bahagi ng ating bansa. Isa rin ito sa mga paborito kung linuluto ni mama. Minsan binabaon ko ito kapag pumupunta sa paaralan.
KAKANIN
- ang mga kakanin ay isa sa mga tatak pinoy. Ito ay bahagi ng ating kultura. Ito ay nakagisnan nang lutuin ng mga pilipino.
HALO-HALO
-ang Halo-halo ay masarap pagsummer kaya nga palagi itong dinarayo. Ang halo-halo o haluhalo ay isang tanyag na pagkaing pangmeryenda sa Pilipinas, na may pinagsama-samang ginadgad na yelo at gatas, na hinaluan ng iba't ibang pinakuluang mga mga munggo at prutas.
Iyan ay ilan lamang sa mga ipinagmamalaking pagkain sa pinas
Kita-kita ulit tayo sa susunod kung blog.
Ako nga pala si Ms. Foodtrip nagpapaalala basta foodtrip G (game) tayo diyan
LUMPIA
- ang lumpia ay isa sa mga ipinagmamalaki ng pinas pagdating sa ulam dahil lagi itong nasa lamesa kapag may mga okasyon. Isa ito sa mga pinakapupolar na inihahanda ng mga pinoy.
LECHON
-Ang lechon ang isa sa paboritong ihanda ng mga pinoy kapag may mga okasyon.Kaya nga kapag may mga okasyon hindi mawawala ang lechon. At palagi ring dinarayo ang lechon sa Cebu ang lechon capital of the philippines.
BULALO
- Ang bulalo ay paborito ng mga pinoy dahil kapag malamig ay tamang-tamang higupin ang sabaw. Matatagpuan ang bulalo sa ibat-ibang bahagi ng pilipinas.
SISIG
- Ang sisig ay isang kilalang ulam sa Pilipinas. Gawa ito sa mga bahaging-ulo ng baboy at ang mga laman nito, at maaaring palasahan ng kalamansi at/o sili. Madalas itong kinakain bilang pulutan kasabay ng beer at karaniwang hindi sinasabayan ng kanin.
BICOl EXPRESS
- ito ay paboritong pagkain ng mga bikolano. Dahil mahihilig ang mga bikolano sa mga maaanghang alam niyo na tatak bikolano, tatak oragon.
ADOBO
- Ang adobo ay napakasarap kaya nga dinarayon it sa ibat- ibang bahagi ng ating bansa. Isa rin ito sa mga paborito kung linuluto ni mama. Minsan binabaon ko ito kapag pumupunta sa paaralan.
KAKANIN
- ang mga kakanin ay isa sa mga tatak pinoy. Ito ay bahagi ng ating kultura. Ito ay nakagisnan nang lutuin ng mga pilipino.
HALO-HALO
-ang Halo-halo ay masarap pagsummer kaya nga palagi itong dinarayo. Ang halo-halo o haluhalo ay isang tanyag na pagkaing pangmeryenda sa Pilipinas, na may pinagsama-samang ginadgad na yelo at gatas, na hinaluan ng iba't ibang pinakuluang mga mga munggo at prutas.
Iyan ay ilan lamang sa mga ipinagmamalaking pagkain sa pinas
Kita-kita ulit tayo sa susunod kung blog.
Ako nga pala si Ms. Foodtrip nagpapaalala basta foodtrip G (game) tayo diyan
wow!!! mga pagkain sana marami akong pera para mabili ko lahat nang yan
TumugonBurahin